Monday, 25/10/2021 - 02:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Sơn

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC ĐẦU NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Hướng dẫn số 12/HD-LĐLĐ-PDG&ĐT ngày 09 tháng 09 năm2020 của Liên đoàn động và Phòng GD&ĐT huyện Sơn Động  về việc tổ chức HN CBCCVC đầu năm học.

Nhằm phát huy quyền tự chủ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị.

Góp phần xây dựng đội ngũ CB,CC,VC có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ  làm việc năng suất, chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu phát triển đổi mới của nghành. Phòng ngừa , ngăn chặn chống các hành vi tham nhũng lãng phí, quan liêu, phiền hà sách nhiễu nhân dân, chiều ngày 05/10/2020 Tập thể Sư phạm trường THCS Long Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC đầu năm học. Về dự Hội nghị có lãnh đạo địa phương, trong Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân gồm 03 đồng chí Nguyễn Thị Luyến Giáo viên Toán ,Nguyễn Thị Duyên Cán bộ thư viện và Nguyễn Thị Thảo giáo viên Mĩ thuật, cũng tại Hội nghị đồng chí Hiệu trưởng Trần Thế Phương đã ký giao ước thi đua với đồng chí Giáp Văn Quyên Chủ tịch công đoàn nhà trường. Hội  nghị diễn ra nghiêm túc và hiệu quả (dướiđâylàmộtsốhình ảnh về Hội nghị)

Năm 2021 : 1.334